ung dung quay man hinh dien thoai

Hiện nay, đa phần các dòng điện thoại smartphone đều hỗ trợ chức năng quay màn hình. Tuy nhiên nhiều người vẫn thích dùng các phần mềm ứng dụng quay màn hình điện thoại từ bên thứ 3. Sau đây là top 5 app quay màn hình điện thoại tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc.

Top 5 ứng dụng quay màn hình điện thoại 

1. Ứng dụng ADV Screen Recorder

Đây là app quay màn hình điện thoại được nhiều người sử dụng vì giao diện thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng. Ngoài ra app quay màn hình ADV Screen Recorder còn có rất nhiều tính năng nổi trội so với các ứng dụng khác trên thị trường. Điển hình có thể kể đến là cho phép người dùng có thể tự do thoải mái chèn ảnh, Text vào một video nên bạn có thể sáng tạo video theo ý mình.

Ứng dụng này đặc biệt phù hợp cho những người có nhu cầu chèn những chi tiết vào video. Nếu bạn là một người ưa sự sáng tạo, thì nhất định không được bỏ qua ADV Screen Recorder.

ung dung quay man hinh dien thoai
Ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất

2. Ilos screen recorder

Đây là ứng dụng quay màn hình điện thoại phổ biến và dễ sử dụng nhất cho cả hệ điều hành iOS và Android. Lợi thế lớn nhất khi sử dụng Ilos screen recoder là bạn không cần phải xem video quảng cáo và trả phí khi sử dụng. Đồng thời app quay màn hình điện thoại trên cũng được thiết lập để tương thích với các social media như Youtube, Facebook, Google Drive, ….

App quay màn hình điện thoại Ilos screen recoder còn có các phiên bản trả phí để dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có hệ điều hành khác như: Window, Mac,… Dù là phiên bản miễn phí hay phiên bản trả phí thì ứng dụng vẫn đảm bảo đủ những chức năng cần thiết cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

3. Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quay màn hình điện thoại có khả năng chỉnh sửa cắt ghép video cơ bản thì Mobizen Screen Recorder chính là sự lựa chọn thích hợp. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng cần thiết như: cắt ghép, chỉnh sửa, sắp xếp  một video như ý. 

Ngoài ra người dùng có thể xuất video ra bộ nhớ ngoài không có giới hạn về thời lượng video. Nếu bạn là một Youtuber hoặc Streamer mà không có quá nhiều điều kiện thì Mobizen Screen Recorder là lựa chọn phù hợp. 

Đây chắc chắn là app quay màn hình điện thoại phù hợp nhất dành cho những ai không đòi hỏi quá cao về những kỹ thuật hoặc chức năng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm này không phù hợp với những ai làm việc chuyên nghiệp, đòi hỏi nhiều chức năng cao cấp.

4. Ứng dụng AZ Screen Recorder

Đây là app dành cho những người mới bắt đầu bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt không cần phải Root máy, không giới hạn về thời lượng của video và hoàn toàn không có quảng cáo.

Để phát triển hơn và đồng thời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì app quay màn hình điện thoại AZ Screen Recorder còn cho phép xuất video với nhiều chất lượng khác nhau như Full HD, HD, …. Giờ đây bạn có thể chọn chất lượng video được xuất ra sao cho phù hợp nhất với dung lượng bộ nhớ mà thiết bị đang sử dụng.

5. Ứng dụng Telecine

Cái tên cuối cùng trong top 5 app quay màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay là ứng dụng Telecine. Ứng dụng này có giao diện thân thiện dễ sử dụng, hoạt động mượt nên rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, phần mềm này cũng có nhược điểm rất lớn là không cho phép ghi âm nên gây khá nhiều bất tiện đối với người dùng. Nhưng bù lại ứng dụng lại tạo được điểm nhấn khi cho ra hình ảnh tốt và sắc nét. Bạn có thể tận dụng kỹ thuật quay tốt kèm hình ảnh video chất lượng sắc nét mà ứng dụng cung cấp để chèn thêm nhạc hoặc âm thanh vào clip khi điều chỉnh video quay màn hình của mình.

Kết luận

Trên là top 5 ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất, đều có điểm nổi bật và nhược điểm khác nhau. Mong rằng bạn có thể tìm ra được ứng dụng quay màn hình phù hợp để phục vụ trong công việc và cuộc sống hằng ngày.